พันธกิจ

การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศและมลภาวะ เป็นปัจจัยที่ทาให้ผิวหนังของเราเกิดอาการคัน ระคายเคือง และแพ้ได้ง่าย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้จึงเป็นสิ่งจาเป็นทีต้องปราศจากสารเคมีและอ่อนโยนเป็นพิเศษ

การมีสุขภาพผิวที่แข็งแรง เกิดจากการดูแลที่ดีในทุกๆวัน ไม่ใช่เฉพาะเวลาที่ผิวมีปัญหาเท่านั้น ดังนั้น derma365 ได้มอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันบอบบาง ที่ออกแบบมาให้มีความเบาสบายผิว แต่ยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้น เพื่อให้สามารถปลอบประโลมและปกป้องผิวของคุณและคนในครอบครัวจากมลภาวะได้ตลอด 365 วัน

หลักการ

สูตรอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  • Hypoallergenic
  • pH-balanced
  • Non-comedogenic: will not clog pores
  • Formulation free from soap, colourant, fragrance, MIT, parabens, lanolin, animal derived ingredients, mineral oil, SLS, SLES

ผ่านการทดสอบและพิสูจน์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า


จากการคิดค้นอย่างพิถีพิถัน จนได้เป็นสารลิขสิทธิ์เฉพาะของ derma365ที่ช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวอันบอบบางจากมลภาวะ เพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง

82%

ของผู้ใช้เห็นตรงกันว่า ผิวรู้สึกชุ่มชื้น
และมีสุขภาพดีภายหลังการใช้
Gentle Lotion*

74%

ของผู้ใช้ cleanser ต่างเห็นว่า ผลิตภัณฑ์
ตัวนี้ช่วยฟื้นบารุงผิวอย่างอ่อนโยน
ภายหลังการใช้*

74%

ของผู้ใช้เห็นตรงกันว่าGentle
Lotion ช่วยคงความชุ่มชื้นให้อยู่กับ
ผิวหนังยาวนานถึง 24 ชั่วโมง*

*ข้อมูลได้มาจากผู้เข้าร่วมทดลองใช้จริง 50 รายหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไป 3 สัปดาห์ และการวิจัยนี้ทาโดย international independent testing laboratories แห่งเอเชีย

รับรองโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แห่งประเทศออสเตรเลีย

ภูมิอากาศของประเทศออสเตรเลียมีความแปรปรวนมากที่สุดในโลก Baxter Laboratories เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านผิวที่มีความโดดเด่น และมักได้รับรางวัลอยู่เสมอ ด้วยวิทยาการขั้นสูงและความมุ่งมั่นที่จะดูแลผิวของคุณ Baxter Laboratoriesได้มอบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสาหรับปัญหาผิวแพ้ง่ายผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการคิดค้นโดยยึดถือข้อบังคับและมาตรฐานทางด้านคุณภาพอย่างเข้มงวด